Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lào Cai cần tuyển 26 chỉ tiêu viên chức ngạch chuyên viên năm 2011. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 02/5/2011 đến ngày 12/5/2011.

Yêu cầu chung:
- Tốt  nghiệp đại học chính quy các chuyên ngành cần tuyển nêu trên.
- Có chứng chỉ tin học văn phòng trình độ B trở lên;
- Có chứng chỉ tiếng Anh trình độ B trở lên.
Mọi thông tin liên quan đến kỳ thi (thông báo thi, kết quả thi, kết quả trúng tuyển…) được thông báo trên Website của Bảo hiểm xã hội Việt Nam (địa chỉ: www.baohiemxahoi.gov.vn).

-----------

Về việc thi tuyển viên chức năm 2011

1. Chỉ tiêu và ngành nghề tuyển dụng:
          Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lào Cai cần tuyển 26 chỉ tiêu viên chức ngạch chuyên viên năm 2011 theo các chức danh và vị trí công việc sau:

Đơn vị
Chức danh cần tuyển
Số lượng
Ngành nghề cần tuyển
Phòng TCHC
Cán bộ tuyên truyền
Văn hóa, báo chí, tuyên truyền
Phòng Thu
Phòng GĐ BHYT
Cán bộ giám định
Y, dược, kinh tế, tài chính
Phòng TNQLHS
Cán bộ tiếp nhận hồ sơ
Phòng CNTT
Cán bộ CNTT
Công nghệ thông tin, toán tin
Phòng Cấp sổ, thẻ
Cán bộ quản lý cấp sổ, thẻ
BHXH thành phố

BHXH Bảo Thắng

Cán bộ chế độ, chính sách
Bảo hiểm, Kinh tế, luật, lao động tiền lương, bảo trợ xã hội
BHXH Bảo Yên

Cán bộ chế độ, chính sách
Bảo hiểm, Kinh tế, luật, lao động tiền lương, bảo trợ xã hội
BHXH Bắc Hà

BHXH Bát Xát

BHXH Văn Bàn

Cán bộ CNTT
Công nghệ thông tin, toán tin
BHXH Si Ma Cai

BHXH Mường Khương

BHXH Sa Pa
Tổng cộng

Yêu cầu chung:
- Tốt  nghiệp đại học chính quy các chuyên ngành cần tuyển nêu trên.
- Có chứng chỉ tin học văn phòng trình độ B trở lên;
- Có chứng chỉ tiếng Anh trình độ B trở lên.
2. Tuyển dụng đặc cách:
          Những người có một trong các điều kiện sau đây khi nộp hồ sơ thi tuyển thì được xem xét tuyển dụng đặc cách:
          a/ Những người là Bác sỹ, dược sỹ đại học;
          b/ Những người được đào tạo Thạc sỹ trở lên mà trước đó tốt nghiệp đại học chính quy loại khá trở lên thuộc các chuyên ngành cần tuyển dụng.
          c/ Cử nhân công nghệ thông tin, toán tin, kỹ sư phần mềm tốt nghiệp loại khá trở lên tại các trường đại học công lập trên cả nước.
3. Các trường hợp ưu tiên: Thực hiện theo quy định của pháp luật
4. Môn thi, hình thức thi:
          Thí sinh tham gia dự thi vào các chức danh nêu trên phải thực hiện thi 03 môn với 03 bài thi: Môn kiến thức chung, môn nghiệp vụ chuyên ngành, môn tin học văn phòng (Đối với thí sinh dự thi đã tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin mà không thuộc diện được tuyển dụng đặc cách nêu trên thì được miễn thi phần tin học văn phòng)
Nội dung ôn tập đăng tải trên website của BHXH Việt Nam  (địa chỉ: www.baohiemxahoi.gov.vn).
5. Hồ sơ dự tuyển gồm:
          - Đơn xin dự tuyển (theo mẫu);
          - Bản sơ yếu lý lịch, có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc cơ quan, tổ chức nơi người đó đang công tác, học tập trong
 thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
          - Bản sao giấy khai sinh;
          - Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực (bằng tốt nghiệp PTTH, Bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học)
          - Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 06 tháng tính đến trước ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
          - Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;
          - Bản sao hộ khẩu thường trú được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;
          - 03 phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận; 02 ảnh (cỡ 4cm x 6cm) chụp trong thời gian 02 tháng tính đến thời điểm thí sinh được tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển;
          Hồ sơ đăng ký dự tuyển của mỗi thí sinh đựng trong 01 bì thư riêng có kích thước 25cm x 35cm, ngoài bì ghi rõ họ tên người đăng ký dự tuyển.
6. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
          - Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 02/5/2011 đến ngày 12/5/2011 (sáng từ 8h30’ đến 11h, chiều từ 13h30 đến 16h30’, trừ chiều thứ bảy và ngày chủ nhật).
          - Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Giới thiệu việc làm trong nước, Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Lào Cai, 017 Đường Lê Ngọc Hân, phường Phố Mới, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.
          Người lao động đang cư trú tại tỉnh Lào Cai nếu có nguyện vọng đăng ký tuyển dụng vào làm việc tại BHXH các tỉnh, thành phố khác có thể nộp hồ sơ tại BHXH tỉnh Lào Cai.
7. Lệ phí dự thi: 140.000 đồng/thí sinh/lần dự thi. Thí sinh nộp lệ phí thi cùng với hồ sơ dự thi.
8. Thời gian và địa điểm thi: Sẽ thông báo trên Website của BHXH Việt Nam (địa chỉ: www.baohiemxahoi.gov.vn).

BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH LÀO CAI

Nguyễn Nga - TT GTVL Tỉnh